Bìa còng 50mm A4/ FO

45.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Bìa Còng 50mm A4/ FO - LAF 05 (2 Mặt Si) giúp nhân viên văn phòng lưu trữ hồ sơ một cách khoa học và hiệu quả cho mỗi lần tìm kiếm hồ sơ, tài liệu cũ khi cần tới một cách nhanh chóng. Những xấp hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ không còn tình trạng rơi vã...
Số lượng:

Bìa Còng 50mm A4/ FO - LAF 05 (2 Mặt Si) giúp nhân viên văn phòng lưu trữ hồ sơ một cách khoa học và hiệu quả cho mỗi lần tìm kiếm hồ sơ, tài liệu cũ khi cần tới một cách nhanh chóng. Những xấp hồ sơ, giấy tờ của bạn sẽ không còn tình trạng rơi vãi, lộn xộn, hay nhàu nhĩ, không những thế việc tìm kiếm hồ sơ cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chất liệu Simili cao cấp

Bìa Còng 50mm A4/ FO - LAF 05 (2 Mặt Si) với họa tiết hoa văn sắc nét, chất liệu Simili giả da cao cấp mang đến sự sang trọng, đẹp mắt. Sản phẩm đa dạng về màu sắc: xanh đậm, xanh, xanh lá, đỏ cho bạn nhiều sự lựa chọn, giúp tô điểm thêm cho văn phòng của bạn sự tươi sáng, trẻ trung.

Dễ dàng sử dụng và bảo quản

Bìa cứng, còng chắc đóng mở nhiều lần không thay đổi chức năng, được phủ lớp chống oxy hóa bề mặt, giúp cho việc bảo quản dễ dàng và tránh gỉ sét. Còng có thanh kèm giữ hồ sơ ko bị bung ra giúp cố định hồ sơ, giấy tờ gọn gàng và ngăn nắp, tránh tình trạng rơi rớt, lộn xộn.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Có thể lưu tối đa 330 tờ A4 đối với bìa còng có gáy loại 50mm A4, tiết kiệm không gian lưu trữ cho văn phòng của bạn. Bìa Còng 70mm A4/ FO - LAF 06 (2 Mặt Si) là sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: