Bút Mực Cao Cấp Lamy

120.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Thương hiệu: Parker  Sản xuất tại: Hàn quốc Chất liệu: Kim loại Có thể dùng mực ống hoặc mực lọ Nét bút viết mềm mại, trơn tru, thích hợp làm bút viết, bút ký   Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: * Thường xuyên lau sạch, vệ si...
Số lượng:

Thương hiệu: Parker 
Sản xuất tại: Hàn quốc
Chất liệu: Kim loại
Có thể dùng mực ống hoặc mực lọ
Nét bút viết mềm mại, trơn tru, thích hợp làm bút viết, bút ký
 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

* Thường xuyên lau sạch, vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô-xy hoá bên ngoài.

* Với bút mực: Nếu một gian dài không sử dụng thì bút cần được rửa sạch (cả ống mực lẫn bút, mực chưa dùng thì xả sạch bằng nước), lau khô và cất đi.

Trong trường hợp viết bị rít hoặc đứt nét do ngòi bút bị dính các chất cặn trong giấy, khách hàng nên rửa ngòi bút bằng nước ấm và lau khô trước khi tiếp tục sử dụng.

Bút mực không được sử dụng một thời gian dài sẽ bị khô mực, khách hàng nên xúc, rửa ruột bút bằng nước ấm, lau khô rồi mới bơm mực để dùng tiếp.

Chế độ bảo hành:

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng hóa không hư hao trầy xước, còn nguyên như ban đầu và lỗi là do nhà sản xuất.

Office 365 bảo hành trọn quá trình sử dụng đối với bút Lamy, hỗ trợ về thay ngòi, tư vấn kỹ thuật miễn phí (Office 365 không chịu phí vận chuyển nếu khách hàng ở xa).

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: