Bút vàng 24K

800.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Đặc điểm nổi bật: - Sản phẩm được đặt trong hộp, bảo đảm mỹ quan và vẻ chuyên nghiệp cho sản phẩm. Bút Lamy luôn được mạ lớp chống ô-xy hoá bên ngoài để bảo đảm vẻ đẹp cũng như độ bền cho sản phẩm. - Chất liệu: stainless steel (thép không gỉ...
Số lượng:

Đặc điểm nổi bật:

- Sản phẩm được đặt trong hộp, bảo đảm mỹ quan và vẻ chuyên nghiệp cho sản phẩm. Bút Lamy luôn được mạ lớp chống ô-xy hoá bên ngoài để bảo đảm vẻ đẹp cũng như độ bền cho sản phẩm.

- Chất liệu: stainless steel (thép không gỉ), matt-red lacquered (sơn mài màu đỏ mờ), chrome (mạ chrome).

- Ngòi bút: Steel, polished (thép được đánh bóng), cỡ EF (Extra Fine), M (medium), F (fine) hoặc B (bold).

- Loại ống mực: T10 - chỉ sử dụng được 1 lần; có thể chuyển sang Z 26 - có thể bơm mực để sử dụng được nhiều lần


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

* Thường xuyên lau sạch, vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng (vệ sinh cả bút lẫn nắp bút). Lau bằng khăn hoặc giấy ẩm, không sử dụng cồn hay các chất tẩy để tránh làm hỏng lớp chống ô-xy hoá bên ngoài.

* Với bút mực: Nếu một gian dài không sử dụng thì bút cần được rửa sạch (cả ống mực lẫn bút, mực chưa dùng thì xả sạch bằng nước), lau khô và cất đi.

Trong trường hợp viết bị rít hoặc đứt nét do ngòi bút bị dính các chất cặn trong giấy, khách hàng nên rửa ngòi bút bằng nước ấm và lau khô trước khi tiếp tục sử dụng.

Bút mực không được sử dụng một thời gian dài sẽ bị khô mực, khách hàng nên xúc, rửa ruột bút bằng nước ấm, lau khô rồi mới bơm mực để dùng tiếp.

Chế độ bảo hành:

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày với điều kiện hàng hóa không hư hao trầy xước, còn nguyên như ban đầu và lỗi là do nhà sản xuất.

Office 365 bảo hành trọn quá trình sử dụng đối với bút Lamy, hỗ trợ về thay ngòi, tư vấn kỹ thuật miễn phí (Office 365 không chịu phí vận chuyển nếu khách hàng ở xa).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: